Nhãn mác Nhật Quang Nhãn mác Nhật Quang Nhãn mác Nhật Quang Nhãn mác Nhật Quang Nhãn mác Nhật Quang Nhãn mác Nhật Quang Nhãn mác Nhật Quang Nhãn mác Nhật Quang Nhãn mác Nhật Quang Nhãn mác Nhật Quang Nhãn mác Nhật Quang

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Sản Xuất Nhãn Mác Nhật Quang được thành lập vào năm 2001.

Sản phẩn chính của chúng tôi là chuyên sản xuất các loại nhãn mác như:

1. Nhãn dệt.

2. Nhãn in (trên chất liệu Satin, Ruban, Cotton, ...)

3. Thẻ treo Hangtag.

4. Nhãn Decal (Barcode Sticker, Color Sticker, ...)

5. Nhãn in ép chuyển nhiệt Heat Transfer.

Phục vụ cho ngành may mặc như: Áo quần, giày da, Nón, Ba lô túi sách, Lều trại, v.v...

Trải qua chặng đường dài phát triển hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện, nâng cấp đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại với mong muốn tạo ra được những sản phẩm nhãn mác may mặc xuất khẩu chất lượng cao nhằm đáp ứng cho những thương hiệu cao cấp nổi tiếng trên toàn cầu. 

Với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Tiến độ – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với Quý Khách hàng và cũng là chính sách của doanh nghiệp.

*Thế mạnh của Doanh nghiệp chúng tôi là:

- Đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm.

- Ngoài Công nghệ hiện đại Nhật Quang chúng tôi đã phát triển mở rộng đa dạng hóa sản xuất nhiều sản phẩm giúp khách hàng thuận tiện trong việc đặt hàng, quản lý, kiểm soát tiến độ giao hàng cùng lúc 5 sản phẩm như đã nói trên.

- Thị trường xuất khẩu chính là: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan và Châu Âu.

*Khách hàng chủ lực của chúng tôi: E.Land, GAP, Nike, Adidas, Old Navy, ZARA, New Blance, Uniqlo, MANGO, Reebok, Calvin Klein, PolHam, Express, Dunlop, Banama Republic, Barbour, Primark, Song Wol, DKNY, Avery Dennison,...

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực nhãn mác ngành may mặc, cùng với quy trình quản lý sản xuất chất lượng cao sẽ giúp Quý Khách hàng được yên tâm và hài lòng khi đến với Nhật Quang chúng tôi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!